เป็นหวัดคัดจมูก คันจมูก คันตา

อากาศเปลี่ยนแปรงทำให้เป็นหวัด ทนไม่ไหวกับอาการที่เป็นอยู่ เลยกินยาแก้แพ้อากาศเม็ดสีเหลือง จะมีผลข้างเคียงกับลูกไหมคะ 28W#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอคะ ยาบางตัวคนท้องใช้เองไม่ค่อยดีคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ