ภูมิแพ้อากาศตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นภูมิแพ้อากาศตอนท้องมั้ยคะ ทำยังไงถึงจะหายคะ อาการ คันตา มีน้ำมูกใส คัดจมูก ตาม ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องก็กินยาอยู่

4y ago

หมอให้กินยาแก้แพ้ที่เคยให้ตั้งแต่แรกๆ แต่ก็ไม่อยากกินทุกวันค่ะ เป็นมา2เดือนแล้ว คัดจมูก คันตาทุกวัน ทรมานมากค่ะ