ภูมิแพ้ 32w6d

บ้านนี้เป็นภูมิแพ้..จาม คันตา น้ำมูกไหลทรมานสุดไปค่ะ😓นอนก็ไม่ค่อยหลับ บ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะหรือมีวิธีช่วยไห้หลับง่ายแนะนำทีค่ะ

ภูมิแพ้  32w6d
2 ตอบกลับ

เรื่องภูมิแพ้ ขอยาหมอได้ค่ะ พอกินก็จะหลับด้วยค่ะ

บ้านนี้38วิค นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ