ลูก3เดือนกว่า

คอยังไม่แข็งดี และคว่ำบ้างไม่คว่ำบ้าง ชันคอยังไม่ได้

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องคว่ำได้แล้วให้คว่ำบ่อยๆค่ะเดี๋ยวก็คอแข็ง บ้านนี้คอแข็งตั้งแต่2เดือนค่ะ ตอนนี้3.26 คว่ำแล่วแต่ยังหงายเองไม่ได้

แม่ต้อง หาตัวช่วย เสริมพัฒนาการลูกค่ะ ดึงด฿ดความสนใจค่ะ

บ้านนี้คอแข็งแล้วค่ะ แต่ยังไม่คว่ำ ฝึกเรื่อยๆ 555