มีใครเคยกินนมผงมาเลย์สีเขียวไหมค่ะ

มีใครเคยกินนมผงมาเลย์สีเขียวไหมค่ะ# ขออนุญาตถามหน่อยค่ะจะลองให้ลูกกิน ลูก3เดือนกว่า

มีใครเคยกินนมผงมาเลย์สีเขียวไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยให้กินค่ะ ก็เหมือนนมทั่วไปค่ะน้องไม่แพ้อะไรค่ะตอนนี้น้องจะเข้า4เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะน้ำหนักดีค่ะตอนนี้น้อง2เดือนกว่าแล้ว

อ้วนค่ะตอนนี้หนัก6800น้อง2เดือน23วันค่ะ

บอกหน่อยน่ค่ะจะลองให้ลูกกิน