ลูก 3 เดือนกว่า กินนมแม่และนมผง ชงนมผงเวลาไม่หิวจัดก็จะไม่ค่อยทาน อยู่ที่นมรึเปล่าค่ะ หรือถ้าเปลี่ยนควรเปลี่ยนยี่ห้อไหนดีค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช่คะเด็กทานนมแม่มักค่อยยอมทานนมชง ลูกเราเปลี่ยนหลายยี่ห้อก็ไม่ยอมกิน สุดท้ายแพ้ใจทานแต่นมแม่ล้วนคะโชคดีที่ไม่ต้องไปทำงาน ถ้าจำเป็นจริงๆยังไงคงต้องปล่อยน้องคะจนเริ่มทานอาหารเสริมได้ก็จะช่วยได้บ้าง

ดีแบ้วค่ะที่น้องไม่ชิบนมผง กินนมแม่ดีกว่าค่ะ สารอาหารมากกว่า และมีภูมิคุ้มกัน และประหยัดค่านมผงค่ะ เก็บเป็นค่าใช้จ่ายอื่นๆให้ลูกค่ะ

ลูกติดนมแม่คะ เปลี่ยนยี่ห้อกห็ไม่น่าจะช่วยอะไรอะคะ ถ้านมแม่พอ ให้น้งอทานนมแม่ดีกว่าคะ