ลูก3เดือนกว่า

ชอบดูดนิ้วแล้วไม่ค่อยสนใจกินนมเลยค่ะให้กินก้จะร้องจะดูดอย่างเดียวเลยเวลาจะให้กินก้แล้บลิ้น แล้วคอก้แข้งเหมือนจะอ้วก555ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องเริ่มติดเล่นด้วยรึเปล่าค่ะ ห่างๆให้น้องกินทุก3ชม.แทนได้ค่ะบ้านนี้ก็3เดือนติดเล่นมากแต่น้องยังกินนมปกติ กลางวันนอนแค่2รอบเองแต่กลางคืนยาว