แตกแล้วจ้าา..

ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ​ กำหนด​ 2เมษา​ อิแม่แอบแตกก่อนเลยจร้า​ น้องคลอดก่อนกำหนด​ นน.3192​ กรัม​ อิแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ด้วย​ ดีนะที่น้องคลอดมาแข็งแรงไม่มีโรคแทรกซ้อน..แม่คลอดตอน36+3week

แตกแล้วจ้าา..
28 ตอบกลับ

บ้านนี้เบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนเจาะเลือดน้ำตาลขึ้นบ้าง ลงบ้าง กำหนด9เมษา พึ่ง36วีคหมาดๆ

ดิฉัน40วิคแล้วไม่มีวี่แววจะแตกเลยจร้า อยากคลอดแล้วอยากแตกบ้างจังง

กำหนดคลอด 1 เมษายน ค่ะ แต่อยากแตกบ้างแล้ว นอนไม่หลับเลย

อยากแตกบ้างเลยค่ะ กำหนด6เมษาค่ะ อึดอัดไปหมดแช้วค่ะ

ยินดีด้วยค่า แม่บ้านนี้ก็กำหนด 2 เมษา เหมือนกันค่ะ

อ้วงเหมือนกันเลย4,020แรกเกิดน้ำตาลในเลือดต่ำจร้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าฟัดมากเลย แก้มยุ้ยเชียว 😊

กำหนด2เมษาเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดผ่า19นี้🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้2เมษาเหมือนกันน🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ 😍😍