น้องคลอดก่อนกำหนด 36+5

น้องคลอดก่อนกำหนด36+5 นน.2475 kg หมอบอกหายใจเร็ว ให้ไปอยู่ห้องเด็ก นานไหมค่ะ กว่าจะได้มาอยู่กับเเม่

น้องคลอดก่อนกำหนด 36+5
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดจ้ะ 34 วีค น้องหนัก 2750 น้องอยู่ในตู้อบ 1 เดือน มีอาการหายใจขัด เกร็ดเลือดต่ำ ตอนนี้น้องได้ 4เดือน15วัน หนัก 8 โล แล้วจ้า

ไม่นานค่ะ ลูกตอนผ่าก็หายใจเร็ว อยู่ตู้อบ 2 วัน ฉีดยาฆ่าเชื้อปอดติดเชื้ออีก 7 วัน วันที่ 1 ก.ค. ก็จะได้กลับบ้านแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง 3500

แล้วแต่คนแหละค่ะ อยู่ที่คุณหมอพิจารณา ทางนี้ลูกเราคนแรกก่อนคลอดก่อนกำหนด หายใจเร็ว อยู่ รพ ต่อ อีกห้าวันค่ะ ถึงได้กลับบ้าน

ขึ้นอยู่กับน้องค่ะลูกเราคลอดมาก็หายใจเร็วเหมือนกันน้องอยู่ห้องเด็ก3วันค่ะแล้วก้ได้ออกมาอยู่และกลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ

บ้านนี้ตอนลูกคนแรกเกิด39วีคพอดีน้องน้ำหนัก2280ค่ะหายใจเร้วเมือนกันค่ะต้องยุในตํูอบ3วัน2คืนค่ะแม่

ของเราคลอด 36+1 w ค่ะ หอบนิดหน่อย ให้ออกซิเจน อยู่ตู้ 2 วันค่ะ หนัก 2800 g ค่ะ และได้กลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ

น่าจะขึ้นอยู่กับน้องค่ะ แต่ก็ขอให้น้องหายใจปกติไวๆนะค่ะ จะได้กลับมาอยู่กับแม่ได้คะ

แล้วแต่อาการน้องค่ะแม่ บ้านนี้ให้ออกซิเจน1วันจ้าา แต่แม่ไปเยี่ยมน้องได้นะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 37+3 ตอนนี่น้องอยู่ห้องเด็ก ไม่รู้วันไหนจะได้นอนกอดกัน😞😞

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด 37+5 หายใจเร็วเหมือนกัน อยู่ในตู้อบ5 วันค่ะ