37+5สัปดาห์​

แตกแล้วจ้าา​ กำหนด​จิง18กันยา​ แต่คลอด​2กันยา​ น้ำหนัก​3220กรัม​

37+5สัปดาห์​
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 38+2 กำหนดคลอด17 กันยายน 😂 คุณหมอนัดวันที่6อาจจะได้เร่งคลอดเพราะตอนนี้น้ำหนักน้องเยอะจะ3โล3แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. แต่อาการเจ็บเตือนมาครบเลย ขาดแค่แข็งถี่กับมีมูกเลือด และน้ำเดิน อยากเจอแล้ววว😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ อิจฉาจังเลย บ้านนี้ 17กย. ไปหาหมอมาวันนี้ยังเงียบกริบเลยค่ะ😂

ยินดีด้วยค่ะ 18กันยาเหมือนกันแต่น้องเงียบมาก อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้เลยกำหนดมา5วันแร้วยังเงียบยุเรย

บ้านนี้17กันยายังเงียบยุเลยจ้า ยินดีด้วยนะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ของเรา กำหนดวันที่9ยังเงียบกริบ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่กำหนด20กันยา

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 15 กันยายน 63

บ้านนี้จะตามไปติดๆค่ะอยากแตกแล้ว