แตกหน่อยได้ไหม. ฉันรอเทออยู่น้ะ???

กำหนด9เมษา36+5??

แตกหน่อยได้ไหม. ฉันรอเทออยู่น้ะ???
21 ตอบกลับ

7เมษา63??39+4wยังเงียบยุเรยค้ะวันที่7เมษานี้คุณหมอนัดเร่งคลอดแล้วค้ะอิแม่ก็รอลุ้นใจจะขาดลูกก็ไม่ยอมออกมาสักที

4y ago

บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันค้ะแต่อีกใจก็อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดแล้วค้ะตอนนี้ตื่นเต้นมากค้ะ

16เมษา รออยู่เหมือนกัน มีเเค่เจ็บเตือน..ก็ต้องรอให้มีมูกกับน้ำเดินอย่างว่าอ้ะค่ะ

36 วิค 5 วันกำหนด 9เมษาหรอค่ะแม่ บ้านนี้37วิค 4วัน กำหนดตั้ง21 เมษาเลยค่ะ

4y ago

9เมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39+3แล้ว

ทำไมคุนแม่ยัง36+5ค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด10เมษา39+1แล้ว

4y ago

อ่อ??นึกว่าเรานับผิดเอง555

วันเดียวกันเลยค้ะ ยังไม่แตกเหมือนกันด้วย?

4y ago

บ้านนี้แอบนอยลูกละค่ะ ไม่ให้เห็นหน้าสักที ใจจะขาด-.-

39+3กำหนด10เม.ย รอแยาแล้วค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนสักที

4y ago

ตอนท้องแรกเราเปิด2เซน พอเปิด4เซนหมอก็ฉีกยาเร่งคลอดค่ะ 4ชม.ก็คลอดแล้ว ท้องนี้เงียบมาก

36+5 วีคเท่ากันเลยค่ะ แต่กำหนดเค้าตั้ง 27 เมษา

4y ago

ตอนนี้39+2แล้วค่ะกำหนด9เมษาตอนโพสอายุครรภ์36+5?

บ้านนี้9เมษาเหมือนกัน แต่แตกก่อน??

4y ago

น่ารักมากเลย เห้อทางนี้รอนานมากแล้ว?

อีกนิดเดียวก็เจอกันแย้วๆๆ

รออีกนิดคุนแม่ใกล้แล้วๆ

4y ago

ค่ะอยากเห้นหน้าแย่แล้ว?