นมผงเพิ่มน้ำหนัก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด31w นน.1,654กรัม ปัจจุบัน9เดือน นน. 6.6 กรัม พยายาบาลว่า นน.น้องน้อยเกินไป แนะนำหน่อยค่ะ ว่านมยี่ห้อไหนเพิ่ม นน.ลูกได้ดี ตอนนี้กินดูแล็คดูโปร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเอ็นฟาค่ะ น้ำหนักดี ลองซื้อมาให้น้องทดลองกินก่อนนะคะว่าน้องกินแล้วท้องผูกไหม เพราะเด็กบางคนกินแล้วไม่ถูกกับนมค่ะ