แตกแล้วจ้าา..

ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ​ กำหนด​ 2เมษา​ อิแม่แอบแตกก่อนเลยจร้า​ น้องคลอดก่อนกำหนด​ นน.3192​ กรัม​ อิแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ด้วย​ ดีนะที่น้องคลอดมาแข็งแรงไม่มีโรคแทรกซ้อน..แม่คลอดตอน36+3week

แตกแล้วจ้าา..
28 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากเลย

น่ารักมากเลยแก้มเยอะมาก

จั้มมั้มมากเรยคร้าาาา

แก้มๆ น่าหยิกจริงลูกก

น้องจ้ำม้ำมากค่ะ🥰🥰🥰

แก้มน้องเลยอะมากก🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

จ้ำม้ำมากค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​