ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!
797 ตอบกลับ

ทุเรียน กินเท่าไหร่ก็ไม่หายอยาก 😂😂

แม่ยังไม่หายแพ้ ไม่อยากกินอะไรเลยยยย

5y ago

รับน้ำมะนาวสักแก้วมั้ยคะแม่ 5555

อยากกินลาบเนื้อขมๆคะลาบดิบนะคะ😋😋

ทุเรียน เลยค่ะ...อยากมาก แต่ต้องอดทน

ปูไข่ดอง ทุเรียน กุ้งแม่น้ำเผา😁😁😁

อยากกินทุเรียน-หมูกะทะแต่กลัวอ้วน

ตะคร้อ​ มะม่วงดอง​ อยากกินมาก​

อากาศร้อนๆอบบนี้ต้องน้ำแข็งใสค่ะ

ยำกั๊งใส่มะม่วงกับโค้กใส่น้ำแข็ง

น้ำอัดลมเย็นๆ ได้มั้ย อดมานานแล้ว