6เดือน 2อาทิตย์

ความรู้สึกท้องอยุ้ต่ำลงทุกวันค่ะแบบนี้เลี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ. เมื่อยหลังนั่งก้ลำบากแล้ว. บ้างที่พอนั่งก้เจ้บหน้าท้อง.

6เดือน 2อาทิตย์
2 ตอบกลับ

6เดือน2อาทิตย์เท่ากับกี่วีคแล้วคะแม่ กำหนดคลอดเมื่อไหร่

4y ago

26วีคค่ะแม่. กำหนดคลอด 16พ.ย

ท้องลงต่ำและใหญ่เหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ 😅

4y ago

อันนี้ไม่ทราบค่ะแม่ ต้องให้คุณหมอประเมินให้นะคะ