มีแม่ๆบ้านไหนมีเชื้อซิฟิลิสไหมค่ะ

บ้านนี้มีเชื้อตอนนี้ฉีดยาได้2อาทิตย์เหลือีก1อาทิตย์ กลัวมากกลัวว่าลูกจะได้รับผลของเชื้อนี้เพราะพึ่งไปฝากครรภ์ตอน6เดือน😔👶

1 ตอบกลับ

แม่ฝากท้องตอน6เดือนเลยหรอคะ แล้วหมอว่ายังไงบ้าง

3y ago

คุณหมอก็บ่นนิดหน่อยค่ะ😂