พอดีจะสอบถามแม่ๆว่าท้อง 6 เดือน3อาทิตย์ น้ำหนัก 956 เกินเกณ์ไปมากไหมคะ

พอดีจะสอบถามแม่ๆว่าท้อง 6 เดือน3อาทิตย์ น้ำหนัก 956

10 ตอบกลับ

เราเมื่อวันที่ 22 เม.ย. ที่ผ่านมา 26 วีคตามปฏิทินประจำเดือน (แต่หมอนับ 28 ตามการซาวด์ตั้งแต่ช่วง 8 วีค) ได้ 915 กรัม หมอบอกว่าน้อยกว่าเกณฑ์อยู่ ท้องก็ยังเล็กอยู่ หมออยากให้ใหญ่กว่านี้ ดื่มน้ำน้อย สรุปหมอสั่งให้ไปเพิ่มน้ำหนักลูก ให้กินนมผงแบบชงสำหรับแม่(เช้าเย็น)และให้กินไข่ต้มประกอบทุกมื้ออาหารได้จะดีมาก

เกินเยอะเลยค่ะ น้องน้ำหนักดีจังบ้านนี้ 28+1พึ่งจะ 1,053กรัมเองค่ะ ของบ้านนี้ตามเกณฑ์

บ้านนี้ 25 วีค 1100 ค่ะ หมอให้คุณแม่คุมอาหาร ตอน 27 วีค 1504g คุมอาหารต่อไปค่ะ😅

ของเรา 26w 1040ค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ไป เดี๋ยวคลอดเองไม่ได้ ต้องคุม

ของเรา27วีค น้ำหนักลูก980 หมอบอกว่าตามเกนท์นะคะ

คุณแม่กินอะไรบำรุงคะ น้ำหนักน้องดีมาก

ของเรา 26 w+2 d น้ำหนักน้องได้ 977 กรัมค่ะ

บ้านนี้27วีคน้ำหนัก1,040กรัม

บ้านนี้25w4วัน 1005กรัมแล้วคะ😁

ตามนี้เลยค้า