จะท้องไหม

คลอดลูกได้ประมาณ 6 เดือน กินยาคุมมาตลอดช่วงนั้นมีอะไรกับแฟนแต่เราขาดยาคุมประมาณ 2 อาทิตย์ จะท้องไหม

2 ตอบกลับ

แต่มันมีเมนมาช่วงต้นเดือนนะค่ะ แต่มานิดเดียว แต่หลังคลอด เดือนนึงเมนชอบมา 2-3 ครั้งต่อเดือนแต่ไม่มาก ก้อไม่แน่ใจ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์ดูคะ