ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ไม่มีเลือด แต่ท้องปั้น ปวดหนักมาก อายุครรภ์ 39+2 ปวดรูทวาร +จิมิ มากเลยค่ะแม่ๆ

ควรไป โรงพยาบาลเลยไหมคะ แบบนี้

ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ไม่มีเลือด แต่ท้องปั้น ปวดหนักมาก อายุครรภ์ 39+2 ปวดรูทวาร +จิมิ มากเลยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

คลอดยังคะแม่

ควรค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ กำลังเตรียมตัวแล้ว