อายุครรภ์ 37+6

ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ไม่มีเลือด เจ็บอย่างเดียวเลยรอบละ 20-40 วิ แบบนี้ไปโรงพยาบาลหมอจะให้กลับไหม😅

อายุครรภ์ 37+6
11 ตอบกลับ

มาอัพเดพนะคะ หลังจากปวดถี่ 5 นาทีนั่งรถมาโรงพยาบาลปวดทุก 2 นาทีน้ำเดินบนรถเลยจ้า😅 คลอดตอน 22.10 นาทีนะคะ เกือบมาไม่ทัน เจ็บแบบอยู่ๆก็เบ่งทั้งๆที่คิดว่ากั้นแล้ว น้องคลอดง่ายมากค่ะ 2995 เพศหญิงค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ 😍

ไปเลยค่ะ ที่บ้านเป็นแบบนี้ตอน36w ไปรพ. ปากมดลูกเปิด2ซม. หมอให้ยากระตุ้นปอดน้อง แล้วก็คลอดตอนบ่ายเลย น้ำคร่ำไม่แตก หมอเจาะให้ค่ะ

ของเรา39+แล้วท้องแข็ง เจ็บห่างๆว่าตะไปเหมือนกันค่ะอีก2สันหมอนัดผ่า เขาให้กลับค่อยว่ากันอีกที

2y ago

แม่ไปยังค่ะ คลอดง่ายนะคะ🥰

ไปเลยค่ะแม่ดีกว่าไม่ไป ไปแล้วเขาให้กลับค่อยกลับค่ะ ดีกว่ามาทนสงสัยอยู่ค่ะ

กำลังจะไปแล้วค่ะ ตอนนี้ 5 นาทีสม่ำเสมอมาก😚😚

2y ago

ขอให้ปลอดภัย คลอดง่ายๆนะคะ

ท้องแข็งเกิน5ครั้งใน1ชม ควรไปรพทันทีจ้า

ถี่มากแล้วค่ะแม่ไปได้เลยค่ะ

แนะนำไปได้เลยค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

ไปเลยค่ะคุณแม่ 😊