38+4 มีมูกเเบบนี้ค่ะ ควรไป โรงพยาบาลเลยไหมคะ

เมื่อคืนทีอาการปวดท้องกับท้องเเข็งด้วยค่ะ

38+4 มีมูกเเบบนี้ค่ะ ควรไป โรงพยาบาลเลยไหมคะ
3 ตอบกลับ

ไปด่วนเลยค่ะ เราเปนแบบนี้คลอดวันนั้นเลยค่ะ แต่ผ่าคลอดนะคะ

ไปค่ะ ปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิด

ไปค่ะ