แบบนี้ ไปเรยหาหมอเรยปะ

ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดแบบนี้

แบบนี้ ไปเรยหาหมอเรยปะ
2 ตอบกลับ

ไปเลยค่าา บ้านนี้ก็แค่ปวดท้องอย่างเดียวค่ะไม่มีอาการอื่นร่วม ไปถึงได้3ชม.คลอดเลยค่ะ

2y ago

ไปแร้วคะ หมอให้กับมาดูอาการที่บ้าน หมอบอกยังปวดไม่ถี่

ปากมดลูกอาจจะเริ่มเปิดแล้วค่ะลองไปให้หมอเช็คดูนะคะ

2y ago

ใช่คะหมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิดแร้วให้กับมาดูอาการที่บ้าน