ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์

มีมูกขาวๆใสๆออกมา ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง ควรไป รพ.เลยมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 w 3d มีมูกใสๆ ออกมา อาการเดียวกันเลยค่ะ แต่ไปโรงบาล พบอาการตกขาวติดเชื้อ หมอให้ นอนโรงพยาบาล 2 วันแล้ว ค่ะ

1mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ยังไม่ต้องไปค่ะ แต่อีกไม่นานเกินรอค่ะแม่ ^^

รอมีมูกใสผสมเลือดนะคะแม่

ยังไม่ต้องไปค่ะ