แตกๆแล้วค่ะ 38+3

คลอดแล้วค่าาาาา 38+3 อยู่ๆก็ปวดแล้วพร้อมออกเลยค่ะ ☺️ วิธีธรรมชาติค่ะ

แตกๆแล้วค่ะ 38+3
20 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากเลยลูก ❤️บ้านนี้38+1 อยากแตกแล้วค่ะ อึดอึดไม่ไหว อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จัง

1y ago

อดทนอีกนิดเดียวค่ะแม่ ✌🏻

38+5ยังเงียบยังนิ่งไม่ไหวติงอะไรเลย​ 🤣🤣อยากคลอดแล้วเดินไม่ไหวเเล้วค่า

8mo ago

บ้านนี่38+3เหมือนกันเลยค่ะเงียบมาก

น้อง นน.เท่าไหร่คะ คุณแม่คลอดง่ายดีจัง อยากคลอดแบบนี้บ้างแล้ว 37+5

1y ago

อยากคลอดแล้วค่ะ กลัว นน.เจ้าในท้องจะพุ่งไปมากกว่านี้ ตอนนี้ 3โล5แล้ว ☺️☺️

38+3วันก็คลอดแล้วคลอดง่ายจัง เราผู้38+6พรุ่งนี้39เงียบมากๆ🤣🤣🤣

1y ago

ทีแรกหมอนัดอังคาร13 ให้มากระตุ้น ยังไม่ทันไรออกมาก่อนแล้ว

คลอดง่ายจังเลยค่ะ ดีจังเลย น้องหนักเท่าไหร่คะแม่

1y ago

ดีจังเลยค่ะ ซาวด์ล่าสุดน้องหนักเท่าไหร่คะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ แม่ท้องแรกไหมคะ 🥰 อาการก่อนคลอดเป็นยังไงบ้างคะแม่

ยังเงียบอยู่เลยค่ะบ้านนี้ 39+2 อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้39+2ยังเงียบอยุ่เลยค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 38+3 ยังเงียบ

1y ago

ใกล้แล้วแม่ อีกนิดเดียว ฮึบๆ

บ้านนี้ 38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

ฮึบๆ อีกนิดเดียวค่ะแม่ ✌🏻

บ้านนี้ยังไม่แตกเลีย38+5แล้ว