แตกๆแล้วค่ะ 38+3

คลอดแล้วค่าาาาา 38+3 อยู่ๆก็ปวดแล้วพร้อมออกเลยค่ะ ☺️ วิธีธรรมชาติค่ะ

แตกๆแล้วค่ะ 38+3
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+1 เงียบสนิทเลยย

ของเรา39weekทำไมเงียบจุงงง

บ้านนี้เงียบเลยค่ะ 38+3

1y ago

ใกล้แล้วแม่นิดเดียว ☺️

ท้องเเรกรึ่ป่าวค่ะ

บ้านนี้38+5 เงียบมากก

กำหนดวันไหนหรอคะ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแต่นี้เงียบมาก55

แม่ปวดแบบไหนคะ

1y ago

ทีแรกยังไม่ปวดค่ะแม่ น้ำเดินมาก่อน แล้วก็ค่อยปวดบีบๆ มาเรื่อยๆ4ชั่วโมง สักพักท้องแข็ง มีลมเบ่ง ปวดบีบๆ คลอดเลย☺️

39+5 ยังเงียบบ😅😅

1y ago

เดินก็แล้วท่าผีเสื้อก็แล้ว หมอกระตุ้นก็แล้ว😅😅

39+1 กริบมากแม่

39+4ยังเงียบ55555