ลูกสาว

น้องอลิส ลูกสาว อายุ 2 เดือน 23 วัน นน.5.6โล ขอดูรูปลูกทีมเดือนเมษายนหน่อยค่ะ

ลูกสาว
19 ตอบกลับ

น้องอลิสเหมือนกันค่ะ เกิด7เมษา 3เดือน17วัน นน.7โลแล้วค่ะ💕

น้องมะลิค่ะ สาวน้อยเกิด 6 เมษา 63 น้ำหนัก 6.25 โลค่ะ 😊♥️

2เดือน6วันคะ เมษายนเหมือนกันคะ น้องลินดาคะ

เกิด..13เมษา น้ำหนัก6.2 ชื่อน้องข้าวปั้นคับผม

น้องไออุ่น อายุ3เดือน3วันค่ะ เกิด20เมษาจ้าา

เมษาเหมือนกันค้าบ แต่ปี62 😄😄 หนัก8โล

Ben 3 เม.ย.​63~3เดือน​ 20วัน​ นน.​ 7.2 กก.​ค่ะ

ชื่อคล้ายกัน ของเราชื่อ อริส

น้องเมษาค่ะ นน.6โล2เดือน27วัน

3เดือน7วันค่ะ น้องเดลต้า