ลูกสาว มีภาวะออกซิเจนต่ำประมาณไม่ต่ำกว่า93%

ลูกสาวคลอดด้วยการผ่าคลอด อายุครรภ์ครบกำหนด น้ำคล่ำแตก เวลาประมาณ 23:30น. วางแผนกันว่าจะคลอดธรรมชาติ จนเวลาประมาณ 03:30 พยาบาลโทมา แจ้งว่า แฟนปวดท้องไม่ไหว แล้ว เลยตัดสินใจผ่า ลูกสาวคลอดมาหนัก3.8โล มีภาวะออกซิเจขอคำแนะนำหน่อยครับ รบกวนปรึกษาครับ ...#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ลูกสาว มีภาวะออกซิเจนต่ำประมาณไม่ต่ำกว่า93%
2 ตอบกลับ

อัฟเดท ครับ ตอนนี้ลูกสาว (น้องเพลงพิณ) ได้กลับบ้านแล้วครับ สรุปให้ยาฆ่าเชื้อไป7วัน ครับ

ขอให้น้องแข็งแรง​ไว​ๆ​นะคะ​

4y ago

ขอบคุณมากๆๆๆครับ