หลังจากที่บ่นๆว่า40สัปดาห์กับ2วันแล้วน้องยังไม่แตก

คลอดเเล้ว​ ผมยาวมาเลยค่ะ

หลังจากที่บ่นๆว่า40สัปดาห์กับ2วันแล้วน้องยังไม่แตก
306 ตอบกลับ

ชอบผมน้องมากเลยค่ะ มีเคล็ดลับบำรุงอะไรมั้ยคะ หรือปกติ เป็นกรรมพันธุ์ผมดกอยู่แล้วคะ

ตอนคลอดน้องก้มีผมมีฟันออก2ซี่ข้างล่างแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือนกับอีก6วันค่ะ

ผมดกตัวขาวน่าซัง คุณแม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะ😊หรือกรรมพันธุ์พ่อแม่

ผมดกมากค่ะ​ คุณแม่มีเคล็ดลับอย่างไรค่ะ​ แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ยินดีกะครอบครัวด้วยนะคะ..ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเด้อจร้า

น่ารักน่าชังจังเลยคะเป็นเด็ดดีเด็กเก่งของคุณแม่คุณพ่อนะครับ

บ้านนี่ก็40++แล้วคะยังไม่แตกเลยก่อนคลอดแม่มีอาการอะไรไหมคะ

ผมดกมากเลยแอบอิจฉา 5555 อยากให้ลูกออกมาผมดกดำแบบนี้บ้าง 😘

อยากเห็นพ่อกับแม่จังเลย ลูกออกมาน่ารักขนาดนี้เนี่ยะ😍

ผมยาว ดั้งโด่ง ขาวจั๊วะ หน้าตาจิ้มลิ้ม น่าเอ็นดูซะจริง