หลังจากที่บ่นๆว่า40สัปดาห์กับ2วันแล้วน้องยังไม่แตก

คลอดเเล้ว​ ผมยาวมาเลยค่ะ

หลังจากที่บ่นๆว่า40สัปดาห์กับ2วันแล้วน้องยังไม่แตก
306 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนท้องแม่กินอะไรบำรุงค่ะผมยาวมากเลย

5y ago

ทานนม​ พวกผสมงาดำเยอะไปหน่อยค่ะ

ผมน้องดกดำ ดีจังเรยค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

บินดีด้วยจ้า ผมน้องดกมาก ปล.แม่กินไรตอนท้องบ้างค่ะ

แม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ ผมดกดำมากค่ะ 😊 ยินดีด้วยน่ะค่ะ

😍😍😍😍น่าชังสุดๆเลยค่ะ. แม่บำรุงอะไรน้องผมดกจังค่ะ

5y ago

ทานพวกงาดำเยอะค่ะ

ขาวจังมีเคล็ดลับไหมคะทำให้น้องคลอดมาผิวขาวสวยคะ

ขาวและตัวโตมากเลยคะเหมือนเด็ก 1 เดือนแล้วเลยคะแม่

ตอนท้องคุณแม่กินอะไรคะเนี่ยรึว่ากรรมพันธุ์​คะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่ผมดกเชียว ยินดีด้วยจ้า

ผมดกจังค่ะ คุณแม่ทานอะไรตอนท้องคะ มีเคล็ดลับไหม