40สัปดาห์กับ5วัน

หมอบอกพรุ่งนี้ไปนอนให้ยาเร่ง​เจ้บมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คงต้องมีเจ็บคะ เพราะได้ยินเตียงข้างๆครวญครางกันอย่างหนักหน่วง ส่วนบ้านนี้นอนชิลล์ๆลูกไม่อยากออก สุดท้ายผ่าคลอดคะ สู้ๆคะ เอาใจช่วย เดี๋ยวก็เจอหน้าแล้ว พอเจอลูก เหมือนน้ำทิพย์ชะโลมใจคะ