กังวล

กลัวมาก40สัปดาห์กับ1วันแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยกลัวถูกเร่งคลอดมากแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เกี่ยวกับการเร่งคลอดบ้าง

2 ตอบกลับ

เร่งคลอดคือการให้ยาเร่งคลอดผ่านทางสายน้ำเกลือค่ะ มันจะปวดท้องมากกว่าคนที่เจ็บท้องคลอดปกติ บางคนก็ทนไม่ไหว

บ้านนี้ก็40w+1เหมือนกันค่ะแม่ยังม่แตกเรยค่ะมีแต่เจ็บเตือนยากเหนน่าใจจะขาดแล้วค่ะ