ตั้งครรท์40สัปดาห์กับ1วัน

ตั้งครรท์40สัปดาห์กับ1วัน มีอาการก้าวขาแทบไม่ได้ เหมือนมีอะไรมาจุกๆดันๆ ไม่มีเจ็บท้องไม่มีน้ำเดิน พลิกตัวไม่ได้เลย แบบนี้ไกล้คลอดหรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอมั้ยแม่ แต่อ่านมาส่วนมากถ้าใกล้คลอดจะมีน้ำเดิน มีการปวดท้องถี่สม่ำเสมอละเจ็บมากขึ้นนะคะ หรือถ้าท้องปั้นแข็งทุกๆ5-10น. (นับลูกดิ้นด้วยนะคะแม่) บ้านนี้39+2พอรู้คร่าวๆจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าอีกสักพักจะไปค่ะ

บ้านนี้ลุกเดินยังไม่ค่อยไหวเหมือนกันคะ