คลอดเเล้ว

เเตกเเล้ว37+2หนัก3120ก.

คลอดเเล้ว
3 ตอบกลับ

เด็กชาย ณัฐรัฐ บุตรน้อย ชื่อเล่น น้องแสตม กำหนดคลอดวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564 คลอดก่อนกำหนดวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ปีฉลู เกิดตอน 8:57 นาที นน.3,000 กรัม เพศ ชาย

ยินดีด้วยนะคะ ลูกชายเราก็ 3,000 กรัมเป๊ะๆเลยคะ พอดีเกณฑ์เป๊ะเลยคะ55

ยินดีด้วยค่ะ