ยา

คลอดเองกินยาขับน้ำคาวปลาได้มั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

ลูกกินนมไม่ควรทานคร่า ลูกกินนมธรรมชาติบำบัดให้เองคร่า ผอมไว มดลูกเข้าอยู่ ถ้าจะเสริมก็พวกอยู่ไฟ นวดประคบหลังคลอด หรือสมุนไพรต้มอาบ หรือต้มกินเองโดยไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ

บ้านนี้หมอไม่แนะนำให้กินค่ะเสี่ยงตกเลือด อีกอย่างถ้าแม่ให้นมลูกยิ่งไม่ควรกินค่ะ เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ไม่แนะนำให้กินค่ะลองซื้อกินแล้ว ปรากฏว่าตกเลือดค่ะ หมอบอกว่าดีนะที่มาหาหมอทันไม่งั้นอันตรายถึงชีวิตค่ะ

ไม่ต้องขับค่ะ ร่างกายมันขับออกมาเอง 20 -30 วันก็หมดเอง

ก่อนออกจากโรงพยาบาลหมอไม่ได้แนะนำแม่หรอคะ

ไม่ควรทานเพราะมีแอลกอฮอลค่ะ

ไม่แนะนำจ้า

ไม่ได้ค่ะ

ไม่ควร