อยากถามแม่ๆ

คลอดเอง เวลาเย็บแผล มีแม่ๆบ้านไหน หมอฉีดยาไห้หลับบ้างค่ะ หรือบ้านไหนไม่หลับเย็บตอนตื่นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เย็บตอนตื่นเลยจ้า ไม่มีความรู้สึกว่าตอนเย็บจะเจ็บเลยนะค่ะ ตื่นเต้นมากกว่า มารู้สึกเจ็บอีกทีก็หลังมาพักฟื้นแล้วค่ะ