แพ็คเกจคลอดลูก

มีแม่ๆบ้านไหน คลอดเอง หรือ ผ่าคลอด โรงพยาบาลนนทเวช ในแพ็คเกจแล้วมีค่าใช้จ่ายเพิ่มนอกเหนือมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเหมาแพ็คเกจเหมือนกันค่ะ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอยู่ค่ะ

2y ago

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเยอะมั้ยคะ ส่วนใหญ่ค่าอะไรคะ