คลอดธรรมชาติ บล็อกหลัง

อยากสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์คลอดธรรมชาติแบบบล็อกหลัง มีความรู้สึกยังไงบ้างคะ เวลาเบ่งคลอด เวลาเย็บแผล เลเวลความเจ็บแค่ไหนคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหม (คลอดที่ต่างประเทศค่ะ)

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคลอดท้องแระฝกแบบธรรมชาติไม่บล็อคหลังค่ะ ตอนเบ่งคลอดเจ็บค่ะ มากกก แต่ตอนกรีดแผลเย็บแผลแทบจะไม่รู้สึกเลยเหมือนกำลังชาๆตอนคลอดออกค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ทางนี้ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ค่ะ😁