เวลาเย็บแผล คลอดปกติ เขาฉีดยาชา ให้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ไม่เคยนะคะ กรีดสด เย็บสดค่ะเพราะถึงเวลาคบอดจริง ความเจ็บปวดดก่อนคลอดยิ่งกว่าความเจ็บใดๆ ตอนหมอกรีดฝีเย็บยังไม่รู้สึกอะไรเท่ากับเจ็บรอเบ่งคบอดค่ะ พอคบอดเสร็จเห็นหน้าลูดก้หายเจ็บแต่มีความรู้สึกว่าชามากกว่าหมอก้เย็บตบแต่งแผลให้สดๆไม่รู้สึกว่าเจ็บค่ะ จากนั้นก้ฉีดยาบำรุงมดลูกและยานอนหลับให้พักผ่อนหบังจากที่พยาบาลเอาลูกมาให้กอดค่ะ

ตัดเอานะค่ะ ไม่ใช่กรีด ใช้กรรไกรตัดค่ะ ตัดสด แต่ตอนเย็บฉีดให้ค่ะ

ไม่ฉีดคะ กรีดสดเย็บสด ไม่รู้สึกอะไรเลยคะเพราะปวดมากกว่า