แม่ๆที่คลอดเดือน พฤศจิกายน เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ

คลอดเดือน พย.

100 ตอบกลับ

ทยอยซื้อคะ พวกเครื่องนุ่งห่มก็เริ่มซักเก็บบ้างแล้ว ท้องเริ่มใหญ่ ลุกนั่งลำบากคะ เหนื่อยด้วย✌️

5y ago

จิงค่ะแม่ ท้องโตทำอารัยก้อเหนื่อยง่าย

18 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านแฟนถือเคล็ดไม่ให้ซื้ออะไรเลย รอ7-8เดือนถึงจะซื้อได้😁😁

ยังไม่ซื้อค่ะ แต่ลิสรายารไว้ละค่ะ ยัง งงๆไม่เข้าใจกับผ้าอ้อม มันมีหลายชนิด ลือกไม่ถูกค่ะ 😅

5y ago

ผ้าอ้อมเลือกไม่ถูกเหมือนกันเรยค่ะแม่

กำหนด30พฤศจิกายน บ้านนี้รอเตรียมตอนเดือนตุลาคมค่ะเฉพาะของที่จำเป็นนอกจากนั้นรอคลอดค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ😍

ครบแบบรอคลอดค่ะ100% 2 พย. ที่ไว้ค่อยซื้อหลังคลอดก็จะเป็นพวก คาร์ซีท+รถเข็น แค่นั้นค่ะ💓

5y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ได้ลูกชาย ถูกใจคุณสามี 😁

21 พ.ย จร้า ยังไม่รู้เพศน้อง แต่เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ สีกลางๆผสมสีใช้ได้ทั้งหญิงและชาย

5y ago

นัดซาวอีกที20สิงหาค่ะ น้องนอนคว่ำและหนีบไว้ค่ะไม่ยอมให้เห็น..พ่อแม่ลุ้นอยากได้ผู้ชายมากค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ว่าจะรอให้เข้าเดือนที่7ก่อนถึงจะเตรียม ตอนนี้5เดือนครึ่ง

เกือบครบแล้วค่ะ ท้องสองไม่ได้เตรียมอะไรมากเหลือแค่พวกน้ำยาซักผ้า แชมพู อะไรพวกนี้

5y ago

ไม่เร็วค่ะ ทยอยซื้อได้แล้วค่ะ อีกหน่อยท้องแก่เดินลำบากแถมยืนนานอีก ซื้อตอนที่เรายังเดินไหวดีที่สุด เพราะของใช้ลูกนี่ใครเลือกให้ก็ไม่ถูกใจเหมือนเราเลือกเองค่ะ

คลอดวันที่23ค่ะแม่เราเค้าไม่ให้เตรียมแต่เราจะทยอยซื้อซ้อนไว้รอใกล้8เดือนค่ะ

เริ่มแล้วคะ พวกเสื่อ ที่นอน แต่อย่างอื่นรอ ทยอยไปอีกคะ(ปั่วบ่นไม่ให้ซื้อไว้😅)

5y ago

อิแม่นิเห็นแล้วใจจะขาด มือสั่นริกๆเลยคะน่ารักน่าซื้อไปหมด😂