ท้อง

มีคุณแม่บ้านไหน คลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ ได้ซื้อของเตรียมอะไรบ้างยังคะ กลัวกันมั้ย เค้าท้องแรกกลัวมาก😂

17 ตอบกลับ

10​พ.ย​ ค่ะ​ยังไม่เตรียมเลยที่บ้านถือมากแต่ตัวเราปกตินะไม่ถือขนาดนั้นตอนนี้ได้แต่เปิดเพจชุดเด็กดู

บ้านนี้กำหนดคลอด29 พฤศจิ ยังไม่ได้เตียมอะไรเลยค่ะ ท้อง2 ก็ยังมีความกลัวอยู่บ้างค่ะ

25 พ.ย ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ถ้ารู้เพศก็คงเริ่มเตรียมเลยค่ะ เอาที่พอเตรียมได้ก่อน 😊

รู้เพศแล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า กะว่าจะรอซัก7เดือน

1พ. ย. ค้ะยังไม่เตรียมอะไรเลยค้ะซัก7-8เดือนก็ได้ค้ะแม่

เตรียมของใช้ก่อนคลอด https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/

คลอดปลายเดือนกันยายน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

8 พ.ย เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ ขาดแค่ของชิ้นใหญ่ๆ

แม่บ้านนี้7เดือนแล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลย😂😅

7เดือนจะ8แล้วค่ะ ยังไม่เตรียมซักชิ้นเลย