แม่ๆที่คลอดเดือน พฤศจิกายน เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ

คลอดเดือน พย.

100 ตอบกลับ

ทยอยซื้อเก็บแล้วค่าา​ ส่วนมากจะช็อปออนไลน์​ เจออะไรถูกใจ​ ลดราคาก็จัดเลยค่ะ​

5y ago

บ้านนี้ได้แต่ของใช้นิดๆหน่อยๆค่ะแม่

22พฤศจิกายนเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะเหลือยแค่ นิดหน่อยพร้อมซักเดือนตุลาค่ะ

5y ago

เห่อเหมือนกันค่ะแม่ท้องสามแล้วแต่ก็ยังเห่อ เหมือนเดิมก็ลูกเราอ่ะเน่อะ

เริ่มทยอยซื้อแล้วคะ พอซื้อครบจะเริ่มทำความสะอาด ซักล้างเตรียมความพร้อม😊

5y ago

ค่ะแม่😍✌🏻✌🏻

21พ.ย.ค่ะ พอรุ้เพศก็เริ่มเตรียมบ้างแร้วค่ะ แต่ยังไม่ครบดี เห่อนิดหน่อยค่ะ555

5y ago

เห่อเหมือนกันจะ ตอนนี้ได้แต่ของใช้จะ

ซื้อเกือบครบทุกอย่างแล้วคะ คลอด3พศจิกายน กลัวใกล้จะไม่ไหวจะเดิน

5y ago

กะว่าจะทอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ เพราะกลัวเดินไม่ไหวเหมือนกัน ทำงานด้วยค่ะ

บ้านนี่11พฤศจิกา ยังไม่มีเวลาเตรียมเรยค่ะ อยากเตรียมเเย่เเล้ว😀

เตรียมเสื้อผ้าแล้วค่ะ ทยอยซื้อ ส่วนของใช้อื่นๆจะซื้อใกล้คลอดค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะคุณแม่ ประมาณเดือนกันยาถึงจะทยอยซื้อ

5y ago

อยากรอซื้อใกล้ๆเหมือนกันค่ะ พอดีทำงานด้วยเลยว่าจะเตรียมไปเรื่อยๆน่ะค่ะแม่😊

เริ่มสั่งในลาซาด้ามาไว้แล้วจ้า ของลดราคาเลยทะยอยซื้อไว้บ้าง

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า ช้อปในลาซาด้า ได้มาแต่ของใช้

บ้านนี้กำหนดคลอด 1พย ยังไม่เตรียมค่ะ เเต่ดูๆของไว้อยู่😅