แม่ๆที่คลอดเดือน พฤศจิกายน เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ

คลอดเดือน พย.

100 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็1พฤจิกายนค่ะ ยังไม่เตียมอะไรเลยค่ะผึ้งไปนอนโรงบาลมา ท้องแข็งเจ็บท้อง ก็ว่าจะเตียมๆไว้บ้างกลัวออกก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

มีหลายแบบค่ะ แข็งแบบเจ็บถ้วงๆค่ะ หมอเค้ากลัวเด็กเกิดก่อนกำหนดค่ะ บ้างทีแข็งเพราะลูกกับตัวค่ะ บ้างทีก็แข็งเพราะทำงานหนัก ลองเค้าไปดูอยู่ทูปดูนะค่ะมีหลายประสปการค่ะ

บ้านนี้เตรียมบ้างนิดหน่อยค่ะ แต่ลิสรายการ ดูราคาตามห้างและออนไลเอาไว้บ้างแล้ว อยากได้ของดี มีคุณภาพแต่ไม่แพงมากค่ะ

5y ago

ว่าจะสั่งยุค่ะแม่ ดูเนื้อผ้าแล้ว เนื้อผ้าแลดี 😊

บ้านนี้4พ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แต่มีเล็งๆไว้อยู่ค่ะ ท้องสองด้วย มีของพี่สาวเก็บไว้บ้าง อาจจะซื้อเพิ่มนิดหน่อยค่ะ

5y ago

ผญ.คะแม่

กำหนดคลอด ตค.ค่ะ เริ่มเตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะ ทยอยซักเรื่อยๆค่ะ กว่าของจะครบก็8เดือนค่ะ เตรียมทีเดียวเดี๋ยวลืมค่ะ😅

บ้านนี้ 16 พย. จ้า เตรียมเรื่อยๆ กลัวไม่ครบ เป็นคุณแม่มือใหม่เลยไม่รู้จะต้องเตรียมอะไรขนาดไหน ก้อเลยซื้อเรื่อยๆ 55555

5y ago

บ้านนี้Fทุกวันเลยจะ😊

บ้านนี้ก็ว่าสิ้นเดือนจะถยอยซื้อ. พอดีเดินไปในห้างเจอเสื้อผ้าน้อง. กำลังลดราคา อดใจไม่ไหว ต้องไปเปร์ส่ะแล้ว

ยังไม่เริ่มเลยคะ เพราะซาวแล้วน้องหนีบขาไว้เลยไม่รู้ผู้หญิงผู้ชายแต่แม่นี้อยากช็อปกระจายแล้วคะ

5y ago

บ้านนี้ได้แต่ของใช้ค่ะแม่ แอบซื้อ สามีไม่เข้าใจให้รอซื้อใกล้ๆคลอด

คลอด 1 พฤศจิกายน ค่ะ อยากเตรียมมากกกก แต่แม่สามีบอกว่าอีกหน่อยค่อยเตรียม คันไม้คันมือมากค่ะตอนนี้ 😂

5y ago

เหมือนกันเรยแม่

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่เริ่มเล่งๆไว้บ้างแล้วว่าจะซื้ออะไรที่ไหนร่าจะเกือบๆสิ้นเดือนค่ะ กำหนด 7 พ.ย

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะอยากช้อปใจจิขาดแล้วรอ8เดือนกว่าค่อยไปช้อปทีเดียวเรยค่ะ😍

5y ago

😍🤗😊