แตกแล้วจ้า

คลอดวันที่12เดือนธันวาคม 62.กำหนดคลอด8มกราคม63 แตกก่อน คลอดก่อนกำหนด 36วีคพอดี น้ำหนัก 2765 ได้ผู้หญิง เป็นความเจ็บที่แสนงดงาม คลอดเอง

แตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ อยากแตกเหมือนกัน กำหนดคลอด 4/1/20 ตอนนี้ 37+1 แล้ว เหนื่อยมากๆลาคลอดแล้วทำงานไม่ไหวนั่งก็ไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ นอนอย่างเดียว

ยินดีด้วยค่า😍😍😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ