ตั้งครรภ์

กำหนดคลอด8มกราคม63ตร้า แต่แอบแตก22/12/62 ความรอคอยก็มาถึง(น้องมะนาว)จร้า

ตั้งครรภ์
60 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 8 ม.ค.63 เหมือนกันเลย แต่ของเรานิ่งมาก น้องยังไม่ยอมแตกเลยจ้า แต่อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้7มกราคมยังเงียบยุเลยจ้า อิเเม่อยากเจอหน้าเเล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้6ม.คมีมูกเลือด2วันแล้วยังไม่ปวดเลยค่ะ

ยินดีด้วยน้ะจ้า บ้านนี้กำหนด2มกรายังเงียบอยู่เรยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด9มกราอยากแตกบ้างจัง😂

ยินดีด้วยนะคะ น้องหนักเท่าไหร่คะ ดูจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ภาพน่ารักๆแม่ไม่ต้องเบลอภาพนะคะ^^

น้องน่ารักน่าชังมาก แม่ไม่ต้องเบลอภาพน้องนะ😍😍

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้3มกราคม ยังไม่มีวี่แววเลย

8 มกรา เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไร้วี่แววอยู่เลย