คลอดแล้วจ้า

คลอดเอง คลอดวันที่ 21 สิงหาคม 62 เวลา12:06 น้ำหนัก 2.415 เพศหญิง ชื่อน้องข้าวปั้น??

คลอดแล้วจ้า
44 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง และโตไวๆนะคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ เห็นแล้วอยากคลอดบ้างจัง😊

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😍

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ คลอดกี่วีคค่ะแม่❤️❤️

ดีใจด้วยค่ะเเม่อยากเเตกเเล้ว37วีคระ

ยินดีด้วยค่ะผู้หญิงใช่ไหมค่ะ

น่ารัก​ค่ะ​ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่าชังจัง ยินดีด้วยจ้า

น่ายักกน่าชังงมากจ้า

น่ารักน่าชังจังเลยคะ