แตกแล้วจ้า 36w6d กำหนดคลอด13พฤศจิกายน 63 แต่น้องมาก่อน คลอดวันที่22 ตุลาคม2563

คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า 36w6d
กำหนดคลอด13พฤศจิกายน 63
แต่น้องมาก่อน คลอดวันที่22 ตุลาคม2563
2 ตอบกลับ

บ้านนี้13พ.ยเช่นกันจ้า แต่ยังไม่มีวี่แววเลย หมอนัดผ่าวันที่6พ.ย ค่ะ น้ำคร่ำน้อย ภาวนาให้น้องออกมาก่อน ไม่อยากผ่าเลย😊

4y ago

บ้านนี้ฝากผ่าจ้า กำหนดคลอด13พ.ย แต่หมอนัดผ่า31ตุลา แต่ไม่ถึงจ้าน้องรีบออกมาก่อน ออกจากบ้านไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด8เซนแล้ว สรุปไม่ได้ผ่าจ้า คลอดเองเลย คลอดง่ายมากไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็คลอดแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ💕💕