คลอดก่อนกำหนด

เด็กมกราคม64 แตกแล้วจ้า 12 12 63 36+2 ผู้ชายอิแม่ปวดท้องข้ามวันเลยตั้งแต่เที่ยงวันที่11จนถึงบ่าย2วันที่12 ผมแข็งแรงดีครับ น้ำหนัก 2690 กรัม แม่ๆทีมมกราคมแตกกันยังครับ

คลอดก่อนกำหนด
137 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 3มกรา ท้องแข็งบ่อยและคลาย ไม่แข็งมาก เหมือนน้องโก่งตัวแบบท้องจะแตกประมาณนั้น🤣 อยากแตกแล้ว

3y ago

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บเชิงกราน ยิ่งเวลานอนพลิกตัวทีทั้งเจ็บ หายใจไม่ออก

บ้านนี้36+1จร้า มีอาการเจ็บท้องเเล้วค่ะนานๆจะเจ็บเเต่เจ็บไม่มากเเล้วก็หายแบบนี้ใกล้คลอด​ยังค่ะ

28 ธันวายังไม่แตกเลยจ้าาาา เหมือนลูกสาวในท้องจะไปรีบบบบบเลย แต่อิแม่นั้นนน อยากอุ้มละค่าา

15 ม.ค 64 อิแม่ลุ้นกลัวแอบแตกก่อน น้องน้ำหนักน้อย อยากให้อยู่จนครบกำหนด ปั่นน้ำหนักทุกวัน

มกราเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่ว่าอดทนรออีกนิด รอออกหลังปีใหม่ น่าจะดีกว่า😁

กำหนด14/01/64 แต่กลัวแอบแตกก่อนเหมือนกัน มีเตือนๆมาบ้างแล้ว พยายามให้ครบกำหนดอยู่ค่ะ

24มกรา ตอนนี้ปวดท้องเตือนเป็นอาทิตย์แล้วค่ะท้องแข็งบ่อยคิดว่าน่าจะไม่ถึงมกรา 34/2

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะเจ็บเตือนบ่อยมากลัวคลอดก่อนกำหนด

35+4วีค แล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย อิจฉาจัง😄

รอลุ้นเหมือนกัน บ้านนี้ กำหนดคลอด 24 ม.ค. 64 ตอนนี้ ตื่นมากมากกว่า

4มกราคมจ้า 37แล้วท้องแข็งบ่อยมากจะมีแอบแตกก่อนไหมน้า