คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนด34w2d น้ำเดิน คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 2,570 กรัม กำหนดคลอด 30/12/62แต่คลอด 20/11/62 ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

คลอดก่อนกำหนด
22 ตอบกลับ

น้ำหนักดีจังค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บท้องคลอดก่อนกำหนด ตอนอายุครรภ์33+6วัน ไปนอนรพ.อยู่ตั้ง10คืน พอหมอจะปล่อยคลอดเพราะนน.ได้ ยากระตุ้นปอดครบ กลับไม่ยอมคลอดซะงั้น ตอนนี้36+5วันแล้ว ยังรบกับแม่ในท้องอยู่เลย

ดีใจด้วยนะ ของเรา 34w 3วัน เจ็บท้องแข็งอยู่ ขยับตัวไม่ค่อยได้เจ็บ นอนรอไปไม่มีมูกเลือดออก

4y ago

เปนเหมือนกันคะนอนเจ็บท้องอยู่นานท้องแข็ง แต่ไม่มีมูกเลือดออกมา 34w3 กำหนดคลอด10ม.ค 63

ทำไมน้ำหนักน้อยจังเลยค่ะแม่ น้องแข็งแรงดีไหมค่ะได้อบไหมค่ะ

4y ago

ตกใจหมดเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่อยากคบอดเร็วๆบ้าง ❤️

ก่อนกำหนดเหมือนกัน. คุณแม่มีวิธีกระตุ้นน้ำนมยังไงค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เริ่มมีท้องแข็งเหมือนกัน

น้องอยู่ตู้อบไหม ก่อนคลอดมีอาการอะไรบ่งชี้ไหม

4y ago

ให้จร่า

ทำไมน้อง นน.น้อยจังน้องแข็งแรงดีใช่มั้ยคะแม่

คลอดก่อน แต่นน.ดีจังนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักจังมากเลยคะ

สู้ๆจ้า แข็งแรง โตไวๆนะครับ