น้ำเย็น

คลอดลูกได้4วันทานน้ำเย็นได้ไหม

18 ตอบกลับ

ส่วนตัวทานนะคะ ไม่ซีเรียสเรื่องน้ำเย็นค่ะ คิดว่าแม่ควรสดชื่นและสบายใจไว้ จะได้มีแรงดูลูกค่ะ

ได้ค่ะ แต่น้ำอุ่นดีกว่า จะช่วยเรื่องน้ำนมไหลดีกว่าแถมมดลูกก็แห้งไวกว่าด้วย

บ้านนี้ทานตั้งเเต่ออกมาจากห้องผาแล้วหมออนุญาติเลยคะ

กินได้ถ้าเป็นไปได้กินนำ้อุ่นดีกว่า

ด้แต่กินน้ำอุ่นจะดีกว่า

ได้ค่ะคุณเเม่

ทานได้ค่ะแม่

ได้ปกติค่ะ

กินได้นะคะ

ทานได้ค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ขอบคุณนะคะ