น้ำเย็น

คลอดลูกได้6วัน กินน้ำเย็นได้ไม่ค่ะ บ้างคนบอกกินได้บ้างคนบอกกินไม่ได้ เราเลยลองหาดูใน Google ก็บอกกินได้ สรุปกินได้รึไม่ได้ค่ะ

8 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นได้ค่ะ เพราะน้ำนมไหลไม่ไหลไม่เกี่ยวกับอุณหภูมิน้ำค่ะ เกี่ยวกับว่าเราปั้มสม่ำเสมอไหม ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ แค่นี้น้ำนมก็ไหลเยอะค่ะ

กินตั้งแต่วันแรกที่ผ่าคลอดเลยจ้า ไม่เป็นอะไร แต่ผลก็จะเกี่ยวกับร่างกายนิดหน่อยคะ

กินได้ค่ะ ไม่ได้มีผลอะไร ทานน้ำเย็นเหมือนกันเพราะอยู่บ้านร้อนมากมาย

บ้านนี้ก้กินคร้อดไม่ได้แต่บ้านนี้กินน้ำขิงน้ำนมเรยมีให้น้องกินตลอด

6y ago

อ้อ อยากกินเหมือนกันค่ะแต่คนที่บ้านด่าเต็มเลย

กินได้ค่ะแต่ถ้ากินน้ำอุ่นจะทำให้มีน้ำนมเยอะค่ะ

กินได้ บ้านนี้ก็กิน ไม่มีผลกับน้ำนม ค่ะ

กินน้ำอุ่นดีกว่าแม่เพื่อสุขภาพแะน้ำนมลูก

กินได้ค่ะ ไม่มีผลทำให้น้ำนมลดลงค่ะ